Một số quy định chung khi sử dụng dịch vụ tại ViewWP . Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng các sản phẩm thiết kế Website chuyên nghiệp mà chúng tôi đã tạo ra phải vào những mục đích hợp pháp, phù hợp với thuần phong mĩ tục của việt nam.

Đặc biệt trong những trường hợp sau:

 1. Không dùng Website vào bất kì mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc… Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên Website của mình.
 2. Người sử dụng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho:

+ Bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm…hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.

+ Bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.

+ Người sử dụng không sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

 1. Chúng tôi có quyền loại bỏ account mà chúng tôi cho là không phù hợp ở site của bạn mà không thông báo trước: Chúng tôi không chấp nhận các phần mềm mà bạn không chứng minh được bản quyền thuộc về của mình.
 2. Người sử dụng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.
 3. Người sử dụng tuân thủ các thủ tục mà chúng tôi đưa ra và sẽ không được dùng server vào những mục đích có thể gây ảnh hưởng đến các khách hàng khác của chúng tôi.
 4. Chúng tôi sao lưu dữ liệu hàng tuần, tuy nhiên việc sao lưu này chỉ phục vụ cho mục đích quản lý của chúng tôi. Nếu khách hàng yêu cầu cung cấp, chúng tôi sẽ gửi những bản sao lưu nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sự cố xảy ra cho các dữ liệu này.
 5. Chúng tôi sẽ tạm ngưng dịch vụ mà không cần thông báo trước vì lý do vi phạm các điều khoản trên hợp đồng. Trường hợp khách hàng cam kết với chúng tôi không tái vi phạm quy định sử dụng sẽ phải gửi Công văn cam kết (bản cứng).
 • Điều kiện bảo hành: ViewWP cam kết bảo hành các lỗi phát sinh trong quá trình quý khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Thời gian bảo hành:
  • Vĩnh viễn với các khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web kèm hosting tại ViewWP.
  • Tối thiểu 02 tháng với khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web và sử dụng hosting của nhà cung cấp khác, sau 02 tháng ViewWP vẫn sẽ hỗ trợ backup dữ liệu nếu website gặp vấn đề, khách hàng sẽ cung cấp thông tin cần để ViewWP có thể truy cập vào hosting.

Email tiếp nhận hỗ trợ: ViewWP@gmail.com

NỘI DUNG CHÍNH SÁCH:
• ViewWP khẳng định chất lượng dịch vụ bằng việc cam kết hoàn lại 100% số tiền mà khách hàng đã sử dụng để đăng ký dịch vụ tại ViewWP.

• Số tiền và hình thức hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp hoàn tiền cụ thể.

ĐIỀU KIỆN HOÀN TIỀN
• Tất cả các khách hàng sử dụng các gói dịch vụ tại ViewWP.
• Thời gian sử dụng dịch vụ đã đăng ký không quá 365 ngày.

• Chính sách hoàn tiền chỉ được áp dụng một lần duy nhất đối với mỗi một khách hàng, nếu khách hàng yêu cầu hoàn tiền mà có một trong các thông tin sau trùng với dữ liệu khách hàng/dịch vụ đã được hoàn tiền của công ty thì yêu cầu hoàn tiền sẽ bị từ chối:
1.      Cùng một người yêu cầu (Cùng số CMND).
2.      Tên miền sử dụng trên gói dịch vụ.
3.      Số điện thoại đăng ký trên thông tin khách hàng khi đăng ký dịch vụ.
Trường hợp khách đăng ký mua template online, hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi, khách cần tìm hiểu kỹ link demo để nắm rõ được giao diện, màu sắc, bố mục và chức năng của web. Vì khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ triển khai dựa trên template Quý khách đã chọn, sau khi triển khai xong, chúng tôi sẽ bàn giao quyền sử dụng, Quý khách có thể vô thay đổi logo, nội dung và hình ảnh… Xin lưu ý là màu sắc và bố cục của trang web thuộc về kỹ thuật lập trình nên Quý khách không thể tự sửa được trong trang admin, mà phải sửa trong source code, phần này đòi hỏi phải có kiến thức lập trình để sửa.
• Yêu cầu thay đổi giao diện (theme) dưới 2 lần.
• Niêu ra các bất cập trong quá trình sử dụng dịch vụ.
• Website không hoạt động, hoạt động chậm lỗi index.
• Các vấn đề về hosting không thể tìm kiếm trên Google. 

• Chính sách hoàn tiền không áp dụng đối với dịch vụ tên miền, bản quyền phần mềm, dịch vụ thuê máy chủ và chỗ đặt máy chủ.
• Yêu cầu hoàn tiền bị từ chối nếu khách hàng bị ngừng cung cấp dịch vụ vì vi phạm quy định sử dụng của PDGroup
• Chính sách hoàn tiền này không áp dụng đối với khách hàng là đại lý hosting/tên miền.

HOÀN TIỀN VÀ HOÀN TIỀN 100%
• Khách hàng đáp ứng được tất cả các yêu cầu trong mục “ Điều kiện hoàn tiền”

• Khách hàng sẽ được hoàn tiền mặt 100% giá trị dịch vụ trong vòng 365 ngày đầu tiên kể từ ngày kích hoạt dịch vụ.
• Khách hàng sẽ được hoàn số tiền mặt còn lại của giá trị dịch vụ sau khi trừ phí sử dụng 1 tháng nếu như yêu cầu hoàn tiền thực hiện từ ngày thứ 16 tới ngày thứ 90 kể từ ngày kích hoạt dịch vụ.

CÁCH THỨC HOÀN TIỀN:
• Để được hoàn tiền, quý khách vui lòng gọi điện thông báo lỗi sử dụng dịch vụ và yêu cầu hoàn tiền với bộ phận chăm sóc khách hàng của ViewWP.
• Trong vòng từ 1-3 tuần làm việc, ViewWP sẽ xem xét lỗi.
• Nếu lỗi này là từ ViewWP, khách hàng sẽ được hoàn 100% giá trị gói nâng cấp vào tài khoản của quý khách tại ViewWP.

• Quý khách vui lòng liên hệ tới bộ phận xhăm sóc khách hàng của ViewWP để có hướng giải quyết tốt nhất.
 
 
 
CAM KẾT
• Hoàn tiền ngay sau khi khách hàng than phiền dịch vụ  (yêu cầu lý do).
• Hoàn phí qua cổng thanh toán mà quý khách đã thanh toán trước đó.
• Mang lại chất lượng dịch vụ đích thực cho khách hàng.

ViewWP thu thập địa chỉ e-mail của người dùng gửi cho chúng tôi. Chúng tôi cũng thu thập thông tin thông qua những trang người dùng truy cập, thông tin được cung cấp thông việc khảo sát và đăng ký. Những thông tin này có thể chứa dữ liệu cá nhân của bạn bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, số thẻ tín dụng , vv.v ViewWP cam đoan bảo vệ an toàn thông tin thẻ tín dụng của bạn. Chúng tôi không được phép tiết lộ thông tin cá nhân mà không có sự cho phép bằng văn bản. Tuy nhiên, một số thông tin thu thập từ bạn và về bạn được sẽ được sử dụng để hỗ trợ việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi với bạn. Những thông tin chúng tôi thu thập không được chia sẻ với bạn, bán hoặc cho thuê, ngoại trừ một số trường hợp sau đây:

– ViewWP có thể chia sẻ thông tin cá nhân để điều tra hoặc ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp, nghi ngờ gian lận, các tình huống liên quan đến các mối đe dọa sự an toàn tính mạng lý của bất kỳ người nào theo yêu cầu của luật pháp.

– ViewWP hợp tác với các công ty khác đại diện chúng tôi ở một số nhiệm vụ và có thể cần phải chia sẻ thông tin của bạn với họ để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho bạn. ViewWP cũng có thể chia sẻ thông tin của bạn để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn yêu cầu hoặc khi chúng tôi có được sự cho phép của bạn.

– Chúng tôi sẽ chuyển thông tin về bạn nếu ViewWP được mua lại hoặc sáp nhập với công ty khác. Trong trường hợp này, ViewWP sẽ thông báo cho bạn bằng email hoặc bằng cách thông báo nổi bật trên trang web của ViewWP trước khi thông tin về bạn được chuyển giao và trở thành đối tượng của một chính sách bảo mật khác.

– Bảng tóm tắt này được cung cấp cho bạn vì lợi ích của bạn và không ràng buộc pháp lý. Xin vui lòng đọc Điều khoản Dịch vụ một cách toàn diện để nắm rõ

Liên hệ hỗ trợ

5/5

ViewWP là cổng Chia sẽ  bán uy tín về Theme/Plugin Wordpress, PHP Script, HTML trên trang https://viewwp.com/Cung cấp dịch vụ tư vấn về theme, code, script và thiết kế website chất lượng giá rẻ 

Quy định

Copyrights © 2022 ViewWP.com. All rights reserved. Vận hành và chịu trách nhiệm bởi WPSC.com

ViewWP
Logo
Đặt lại mật khẩu
Shopping cart